ThS. ĐINH THỊ THU

Chức vụ: Giảng viên – Đảng viên

Email: dinhthithu2405@gmail.com

QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO

+ Thạc sĩ: Toán giải tích tại Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam, năm 2017.

+ Đại học: Toán học tại Đại học Khoa học Tự nhiên- Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam, năm 2014.

Địa chỉ liên hệ:

• Tòa nhà A4, Khoa Khoa học Cơ bản

Lĩnh vực nghiên cứu:

• + Phương trình đạo hàm riêng tuyến tính, nửa tuyến tính và ứng dụng.

+ Toán sinh thái: Mô hình và mô phỏng các bài toán về hệ động lực rừng.

+ Giải tích phức.

CÁC CÔNG TRÌNH NGHIÊN CỨU TIÊU BIỂU:

Phạm Thị Lieu, Đinh Thị Thu, Phạm Trọng TienLinear Combination of Two Composition Operators Between Different Fock Spaces, Vietnam Journal of Mathematics 50 (2022 ), 151-159.

Phạm Tuấn Anh, Đinh Thị Thu, Tính nhị phân mũ đều của họ các phương trình vi phân, Nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu & học tập các môn KHTN tại trường ĐHSPKT Hưng yên (2022), 1-7.

Nguyễn Thị Hạnh, Đinh Thị Thu, Đa tạp tâm không ổn định đối với phương trình vi phân trung tính, Nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu & học tập các môn KHTN tại trường ĐHSPKT Hưng yên (2022), 18-25.

Đinh Thị Thu, Trịnh Xuân Yến, Ứng dụng của hệ phương trình vi phân vào mô hình thú mồi, Nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu & học tập các môn KHTN tại trường ĐHSPKT Hưng yên (2022), 50-55.

GIẢNG DẠY:

+ Đại số tuyến tính