CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN GIÁP THÌN 2024

Ngày: 20-02-2024 - Người soạn: Supper Admin

Đã trở thành truyền thống, sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng ngày 19/02 khoa Khoa học cơ bản được vinh dự đón tiếp thầy Hiệu trưởng - PGS.TS Bùi Trung Thành cùng các đồng chí lãnh đạo phòng chức năng chúc mừng năm mới. Thầy hiệu trưởng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể CBGV và gia đình của khoa và trao những bao lì xì may mắn.

Đoàn lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc Tết toàn thể CBGV khoa KHCB

Trong không khí vui tươi, tràn ngập sắc xuân của những ngày đầu năm Giáp Thìn 2024, khoa Khoa học cơ bản - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đã tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân với toàn thể cán bộ giảng viên để cùng nhau cầu chúc cho khoa Khoa học cơ bản nói riêng và Nhà trường nói chung một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Tại buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Thúy – Trưởng khoa Khoa học cơ bản thay mặt tập thể lãnh đạo khoa đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cán bộ giảng viên trong khoa cùng gia đình một năm mới với nhiều thành công, bình an và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn, tin tưởng và hy vọng năm 2024 với sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể, cá nhân, khoa Khoa học cơ bản sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và có bước phát triển mạnh mẽ, vượt bậc, lập được nhiều thành tích trong năm học 2023-2024. Nhân dịp này, khoa KHCB đã tổ chức cho các thầy cô hái lộc đầu xuân.

BGV khoa KHCB hân hoan với những lộc xuân 2024

Công đoàn khoa Khoa học cơ bản - Trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức hoạt động du xuân tại đền Cửa Ông – Thành phố Cẩm Phả - Tỉnh Quảng Ninh cho toàn thể CBGV và gia đình.

Tập thể CBGV cùng gia đình du xuân tại khu đền Cửa Ông-Tỉnh Quảng Ninh