CHI BỘ KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày: 06-06-2022 - Người soạn: Supper Admin

Sáng ngày 06/6/2022, tại Hội trường 302-A7, được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, chi bộ Khoa học cơ bản trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Thúy, ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy cùng toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh buổi Lễ

Với sự quan tâm của các cấp ủy đảng cùng sự giúp đỡ của Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, thử thách và phấn đấu, hai quần chúng ưu tú là Đặng Văn Tiến và Trần Thị Hải Lý đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ.

Đại diện cho Ban chi uỷ, đồng chí Đàm Nhân Bá – Bí thư công bố Quyết định kết nạp đảng viên đối với đồng chí Đặng Văn Tiến và đồng chí Trần Thị Hải Lý

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Ban chi uỷ, Bí thư Chi bộ - đồng chí Đàm Nhân Bá công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng  cho hai đồng chí Đặng Văn Tiến, Trần Thị Hải Lý.

Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Nhân Bá đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của hai đồng chí Đặng Văn Tiến, Trần Thị Hải Lý đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn để sớm trở thành đảng viên chính thức; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Đặng Văn Tiến đọc lời tuyên thệ

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Các đảng viên mới chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí đảng viên hướng dẫn

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Đàm Nhân Bá – Bí thư chi bộ nhấn mạnh, hai đồng chí cần tiếp tục nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ các đảng viên mới để sớm trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.