CHI BỘ KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2023

Ngày: 10-01-2023 - Người soạn: Supper Admin

Sáng ngày 09/01/2023, tại Hội trường 302-A7, được sự đồng ý của Đảng uỷ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, chi bộ Khoa học cơ bản trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự Lễ kết nạp có Ban chi ủy và các đảng viên trong Chi bộ Khoa học cơ bản.

Lễ kết nạp được bắt đầu bằng nghi thức Chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

Được sự quan tâm của các cấp ủy đảng cùng sự giúp đỡ của Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, thử thách và phấn đấu, quần chúng ưu tú Phạm Tuấn Anh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ.

Đại diện cho Ban chi uỷ, đồng chí Đàm Nhân Bá – Bí thư chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên

đối với đồng chí Phạm Tuấn Anh

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Ban chi uỷ, Bí thư Chi bộ - đồng chí Đàm Nhân Bá công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng  cho đồng chí Phạm Tuấn Anh.

Tại buổi lễ, đồng chí Đàm Nhân Bá đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Phạm Tuấn Anh đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn để sớm trở thành đảng viên chính thức; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Qua đó, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh đọc lời tuyên thệ

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Phạm Tuấn Anh đã đọc lời tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ.

Đồng chí Phạm Tuấn Anh đồng chí Giáp Văn Cường – Đảng viên giới thiệu người vào Đảng

và hướng dẫn Đảng viên dự bị

Chúc mừng quần chúng Phạm Tuấn Anh được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng chí Đàm Nhân Bá – Bí thư chi bộ nhấn mạnh, đồng chí Phạm Tuấn Anh phải tiếp tục nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ nhiệm vụ chính trị của chi bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời, đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ đảng viên mới Phạm Tuấn Anh sớm trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong chi bộ cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.