CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Ngày: 30-01-2023 - Người soạn: Supper Admin

Hòa chung không khí đón xuân của cả nước, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 Công đoàn khoa Khoa học cơ bản, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức hoạt động một số hoạt động chào xuân: Du xuân tại khu di tích tâm linh chùa Tam Chúc tỉnh Hà Nam, đền Mẫu và chùa Chuông tại TP. Hưng Yên – tỉnh Hưng Yên và gặp mặt đầu xuân các cán bộ giảng viên của khoa.

Tập thể CBGV cùng gia đình du xuân tại khu di tích tâm linh chùa Tam Chúc-Hà Nam.

Sau khi du xuân tại khu di tích chùa Tam Chúc, Đoàn du xuân nghỉ trưa và dâng hương tại Đền Mẫu và chùa Chuông tại TP. Hưng Yên – Tỉnh Hưng Yên. Chuyến du xuân diễn ra trong một ngày đã đem lại ý nghĩa giáo dục sâu sắc trong lòng mỗi người, sự ấm áp, thanh tịnh với mong muốn thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công của mỗi gia đình Công đoàn viên.

Chuyến đi trải nghiệm thực sự là dịp để các cán bộ, viên chức Nhà trường tăng thêm tình đoàn kết, gắn bó, tạo động lực làm việc và cống hiến tâm huyết, trí tuệ của mình với những sáng tạo và bứt phá của tập thể khoa Khoa học cơ bản nói riêng và Nhà trường nói chung trong năm mới.

Đoàn lãnh đạo Nhà trường đến thăm và chúc tết toàn thể CBGV khoa KHCB

Nằm trong chuỗi hoạt động đón xuân Quý Mão 2023, Công đoàn khoa Khoa học cơ bản tổ chức tổ chức gặp mặt đầu xuân toàn thể CBGV của khoa.

Gặp mặt toàn thể cán bộ giảng viên khoa KHCB đầu xuân Quý Mão 2023

Để mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi của Xuân Quý Mão, TS. Nguyễn Thị Thúy - Trưởng khoa Khoa học cơ bản đã gửi lời chúc tết tới toàn thể cán bộ giảng viên và gia đình, mong muốn toàn thể CBGV tiếp tục phát huy thế mạnh, đoàn kết, sáng tạo, nâng cao tinh thần tập thể, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2023.

Đại diện Ban chi ủy trao lì xì tới lãnh đạo khoa KHCB

Buổi gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của khoa Khoa học cơ bản mang đến những niềm vui, may mắn và hứng khởi cho toàn thể cán bộ, giảng viên nhân dịp đầu năm mới.

Tập thể CBGV khoa KHCB hân hoan chụp ảnh lưu niệm với những lộc xuân đầu năm