HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ VÀ TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CBGV QUÝ 1 NĂM 2024

Ngày: 08-03-2024 - Người soạn: Supper Admin

Trong không khí rộn ràng của tháng 3, nhân kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2024) và kỷ niệm 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, sáng ngày 06/3/2024, Khoa Khoa học cơ bản tổ chức chương trình họp mặt, chúc mừng và tặng quà nữ CBGV tại đơn vị. Tới dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo khoa và các tổ chức đoàn thể có TS. Đàm Nhân Bá – Bí thư chi bộ; TS. Nguyễn Thị Thúy – Trưởng khoa; TS. Giáp Văn Cường – Chủ tịch CĐBP cùng toàn thể CBGV khoa Khoa học cơ bản.

CBGV khoa Khoa học cơ bản chụp ảnh lưu niệm

Đại diện cho nam lãnh đạo khoa Khoa học cơ bản, TS. Đàm Nhân Bá – Bí thư chi bộ, Trưởng bộ môn Vật lí bày tỏ sự khâm phục về những nỗ lực của tập thể nữ CBGV trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học và học tập nâng cao trình độ chuyên môn. Thay mặt chi bộ Khoa học cơ bản, đồng chí Bí thư hứa sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho nữ cán bộ viên chức khoa KHCB tiếp tục làm tốt hơn nữa để đóng góp vào sự phát triển của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên nói chung và khoa Khoa học cơ bản nói riêng.

TS. Đàm Nhân Bá – Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng nữ CBGV khoa KHCB

Kết hợp với hoạt động chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, công đoàn KHCB tổ chức sinh nhật cho các CBGV có sinh nhật trong quý 1 năm 2024.

TS. Giáp Văn Cường – Chủ tịch CĐBP chúc mừng sinh nhật các CBGV

Các hoạt động chào mừng khép lại trong không khí hân hoan và vui tươi của bữa tiệc liên hoan tại văn phòng khoa Khoa học cơ bản. Các nữ CBGV khoa Khoa học cơ bản hưởng ứng tuần lễ áo dài do Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động.