KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10/1930-20/10/2023

Ngày: 21-10-2023 - Người soạn: Supper Admin

Hòa chung không khí của toàn trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên nói riêng và cả nước nói chung chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023), sáng ngày 19 tháng 10 năm 2023 công đoàn bộ phận Khoa học cơ bản được sự ủy quyền của Lãnh đạo khoa đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ nhằm thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ nữ cán bộ giảng viên vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục phát huy vai trò và trách nhiệm trong quá trình xây dựng và phát triển khoa Khoa học cơ bản, xây dựng gia đình hạnh phúc, ấm no, thành công, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam “ Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

Thay mặt cho các nam cán bộ giảng viên trong khoa, TS. Đàm Nhân Bá – Bí thư chi bộ, Trưởng Bộ môn Vật lý biểu dương những thành tích đã đạt được trong thời gian vừa qua của nữ cán bộ giảng viên trong khoa và thầy cũng không quên gửi đến các nữ cán bộ, giảng viên trong khoa những lời chúc tốt đẹp nhất kèm một lẵng hoa tươi thắm và những món quà nhỏ cho tất cả nữ cán bộ giảng viên.

Cuối buổi tiệc, TS. Nguyễn Thị Thúy – Trưởng khoa, đại diện cho nữ cán bộ giảng viên trong khoa đã gửi lời cảm ơn đến các nam cán bộ giảng viên đã nhiệt tình tổ chức chức buổi tiệc vui tươi, đầm ấm và ý nghĩa chúc mừng chị em nhân dịp 20-10. Cảm ơn Chi ủy Khoa học cơ bản, Lãnh đạo khoa, Công đoàn bộ phận Khoa học cơ bản đã tạo nên kỷ niệm đáng nhớ cùng các chị em trong ngày truyền thống này.

Buổi tiệc diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp!

TS. Đàm Nhân Bá – Bí thư chi bộ, Trưởng Bộ môn Vật lý phát biểu chúc mừng

Công đoàn khoa, chi bộ tặng hoa và quà chúc mừng nữ cán bộ viên chức

Toàn thể cán bộ viên chức chụp ảnh lưu niệm

Tạo bản IN