KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TỔ CHỨC VUI TẾT TRUNG THU 2023 CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ GIẢNG VIÊN VÀ GIA ĐÌNH

Ngày: 28-09-2023 - Người soạn: Supper Admin

Hòa cùng không khí vui tươi phấn khởi của thiếu nhi đón chào ngày tết trung thu cả nước. Sáng ngày 24/9/2023, khoa Khoa học cơ bản tổ chức buổi gặp mặt thân mật toàn thể CBGV và gia đình tại Trung tâm thương mại Vincom Ocean Park – Gia Lâm – Hà Nội. Tới dự buổi gặp mặt, về phía lãnh đạo khoa và các tổ chức đoàn thể có TS. Nguyễn Thị Thúy – Trưởng khoa; TS. Đàm Nhân Bá –Bí thư chi bộ; TS. Giáp Văn Cường – Chủ tịch công đoàn khoa.

CBGV khoa Khoa học cơ bản và gia đình chụp ảnh lưu niệm trong buổi gặp mặt

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Thị Thúy đã phát biểu chào mừng sự có mặt của CBGV khoa khoa học cơ bản và toàn thể gia đình, đặc biệt chào mừng sự tham gia rất hào hứng và nhiệt tình của các bạn thiếu nhi là con CBGV khoa khoa học cơ bản. Khoa tổ chức các hoạt động với mong muốn đem đến cho các cháu một Tết Trung thu thật đầm ấm, vui vẻ, qua đó giúp cho các cháu có thêm hiểu biết về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Tết Trung thu, tạo cho các cháu sân chơi lành mạnh, bổ ích.

TS. Nguyễn Thị Thúy phát biểu chào mừng

Nhân dịp này, để động viên khen thưởng con CBGV có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2022-2023. Khoa tặng quà 02 con đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Quốc gia, 01 con đỗ Đại học nguyện vọng 1, 20 con đạt danh hiệu học sinh giỏi và 08 con đạt danh hiệu học sinh tiên tiến.

TS. Nguyễn Thị Thúy tặng thưởng cho các con đạt danh hiệu học sinh giỏi

TS. Giáp Văn Cường tặng thưởng cho các con đạt danh hiệu học sinh tiên tiến

Khoa đã tặng mỗi gia đình một cặp bánh trung thu truyền thống, tặng đồ chơi cho các con ở lứa tuổi thiếu nhi theo đúng nguyện vọng của các con.

Lãnh đạo khoa, chi bộ, công đoàn trao quà cho các gia đình và các con thiếu nhi

Sau khi dự tiệc tại nhà hàng, toàn thể CBGV và gia đình tự do khám phá trung tâm thương mại Vincom Ocean Park – Vincom lớn nhất Việt Nam.

Con CBGV khoa khoa học cơ bản vui chơi tại trung tâm thương mại Vincom Ocean Park

Trong khoảng thời gian các con vui chơi, các bậc phụ huynh có thời gian ngồi bên nhau đàm đạo, tâm sự bên li cà phê nóng hoặc mua sắm. Buổi gặp mặt đã kết thúc tốt đẹp vào cuối buổi chiều cùng ngày. Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa đối với toàn thể CBGV và gia đình khoa Khoa học cơ bản, cần được duy trì và phát triển vào các năm tiếp theo.