KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2023-2024

Ngày: 26-08-2023 - Người soạn: Supper Admin

Trước thềm năm học mới 2023-2024, trong bối cảnh trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên đang dần được thay da đổi thịt bằng việc đẩy nhanh tiến độ khánh thành tòa nhà trung tâm khang trang, khoa Khoa học cơ bản đã sẵn sàng chung tay đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của nhà trường bằng những hành động cụ thể.

Để triển khai các hoạt động chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024, sáng ngày 18/8/2023, khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức cuộc họp toàn thể Cán bộ giảng viên đầu năm nhằm triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024.

TS. Nguyễn Thị Thúy, trưởng khoa Khoa học cơ bản điều hành cuộc họp

Phát biểu tại cuộc họp, TS. Nguyễn Thị Thúy – trưởng khoa Khoa học Cơ bản khẳng định: "Toàn thể CBGV khoa Khoa học cơ bản phải chung tay đóng góp vào sự phát triển của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên bằng việc chuẩn bị và thực hiện tốt nhiệm vụ giảng dạy, NCKH và đặc biệt chống lãng phí trong việc sử dụng các tài sản công”.

Toàn thể CBGV khoa Khoa học cơ bản tham gia cuộc họp

Buổi họp đã tập trung vào các chỉ tiêu chính như: Đổi mới phương pháp giảng dạy hướng tới nâng cao tỉ lệ đạt học phần của SV đối với các môn do khoa Khoa học cơ bản đảm nhận. Thảo luận tại buổi họp, các giảng viên đã thảo luận sôi nổi nhằm góp ý cho bản kế hoạch năm học 2023-2024 của khoa Khoa học cơ bản được hoàn thiện hơn và tăng tính khả thi khi thực hiện.

Nhân dịp này, công đoàn khoa đã tổ chức hoạt động mừng sinh nhật cho các thầy cô có sinh nhật trong quý III.

Lãnh đạo khoa và chủ tịch CĐBP tặng quà và hoa chúc mừng sinh nhật các thầy cô

Kết thúc buổi họp, toàn thể CBGV khoa khoa học cơ bản đã tham dự bữa trưa thân mật tại nhà hàng để tăng tình đoàn kết.