LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM TRƯỞNG KHOA KHOA HỌC CƠ BẢN NHIỆM KÌ 2019-2024 VỚI TS NGUYỄN THỊ THUÝ

Ngày: 05-05-2022 - Người soạn: Supper Admin

Sáng ngày 05/05/2022, trường Đại học SPKT Hưng Yên đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Trưởng khoa Khoa học cơ bản.

Toàn cảnh Lễ công bố và trao các quyết định của Nhà trường

Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Bùi Trung Thành, Hiệu trưởng; PGS.TS. Chu Văn Tuấn, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Thế Dân, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; tập thể cán bộ viên chức, giảng viên khoa Khoa học Cơ bản.

TS. Nguyễn Thế Dân công bố các quyết định của Nhà trường

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của phòng Tổ chức Cán bộ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên, TS. Nguyễn Thế Dân đã công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Trưởng khoa Khoa học cơ bản cho đồng chí TS. Nguyễn Thị Thuý nhiệm kỳ 2019-2024.

PGS.TS. Bùi Trung Thành trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Nguyễn Thị Thúy

Tại hội nghị PGS.TS. Bùi Trung Thành, phó bí thư phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã trao Quyết định bổ nhiệm và giao nhiệm vụ cho TS. Nguyễn Thị Thúy giữ chức vụ Trưởng khoa Khoa học cơ bản nhiệm kỳ 2019 – 2024.

PGS.TS. Bùi Trung Thành phát biểu tại Lễ công bố và trao các quyết định

Trao Quyết định, tặng hoa chúc mừng và phát biểu giao nhiệm vụ, PGS.TS Bùi Trung Thành phó bí thư phụ trách Đảng uỷ, Hiệu trưởng mong muốn và tin tưởng rằng với kinh nghiệm và năng lực thực tiễn, TS. Nguyễn Thị Thuý được bổ nhiệm sẽ cùng tập thể khoa phát huy được tinh thần đoàn kết, sáng tạo hoàn thành tốt cấp trên giao phó, đồng thời không ngừng rèn luyện, phấn đấu, nâng cao năng lực của bản thân, mặt khác đồng chí Hiệu trưởng đề nghị tập thể lãnh đạo, cán bộ giảng viên của Khoa tiếp tục quan tâm, phối hợp để đồng chí mới được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đơn vị nói riêng và Nhà trường nói chung.

TS. Nguyễn Thị Thuý, Trưởng khoa Khoa học cơ bản phát biểu nhận nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, TS. Nguyễn Thị Thuý trưởng khoa Khoa học cơ bản đã bày tỏ cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng và các đồng nghiệp đã tạo điều kiện để đồng chí phát triển, phát huy được năng lực và đã tin tưởng, giao phó trách nhiệm cho đồng chí. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, tiếp tục học tập nâng cao chuyên môn và năng lực, nỗ lực phấn đấu, nâng cao bản lĩnh trong công tác và cuộc sống, phát huy trí tuệ, năng lực, kinh nghiệm để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và sự phối hợp của các Khoa, Phòng và Trung tâm trong Nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.